ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยอดธง รอดแก้ว อาจารย์ที่ปรึกษาสหกิจศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมงานประกวดโครงงาน/ผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับเครือข่ายอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาสหกิจศึกษาภาคกลางตอนบน และร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสหกิจศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ที่ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ได้รับรางวัลการประกวดโครงงาน/ผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับมหาวิทยาลัยฯ และส่งผลงานเข้าประกวดสหกิจศึกษาดีเด่น ปี 2563 สำหรับสถานศึกษาประกวดระดับเครือข่ายอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาสหกิจศึกษาภาคกลางตอนบน เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดยได้รางวัลทั้ง 2 กลุ่มที่ส่งเข้าประกวด
รางวัลชมเชย ประเภทนวัตกรรม
หัวข้อเรื่อง การผลิตสื่อแอนิเมชั่น แนว Black Fantasy
ผลงานที่ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2562ของ นายธนกฤต ประสิทธิ์กุล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาคอมพิวเตอร์แอนิเมชัน
อาจารย์ที่ปรึกษาสหกิจศึกษา อาจารย์จักรพันธ์ สืบแสน
ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท พูนิก้า จำกัด ตำแหน่ง Video Editor Animator
พนักงานที่ปรึกษาสหกิจศึกษา คุณภูมิ วรภู ตำแหน่ง Animator
รางวัลชมเชย ประเภทสังคมศาสคร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการ
หัวข้อเรื่อง แอพพลิเคชั่น “VISA BY LEELA”
ผลงานที่ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ภาคปลาย ปีการศึกษา 2561 ของ นางสาวนัฑชิยา แดงประสิทธิพร คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว
อาจารย์ที่ปรึกษาสหกิจศึกษา อาจารย์ ดร.ฐิติกานท์ สัจจะบุตร
ไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จำกัด ตำแหน่ง ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่ด้านการจัดการการท่องเที่ยว
พนักงานที่ปรึกษาสหกิจศึกษา คุณญาณี โชควัฒนากูล ตำแหน่ง หัวหน้าoperation