เนื้อหา

IMG 2015

ความร่วมมือระหว่างห้องสมุด ม หอการค้าไทย และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ลงนามความร่วมมือกับ สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้คณาจารย์และนักศึกษาเข้าใช้บริการ สำนักงานวิทยทรัพยากร (หอกลาง) และ ห้องสมุดใหม่ (จามจุรี 10) ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถใช้ Wifi และ ฐานข้อมูลเต็มรูปแบบได้ทุกฐานข้อมูล ในห้องสมุดจุฬาฯ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธค 2560.

โปรดแสดงบัตรประจำตัวอาจารย์หรือนักศึกษา ม หอการค้าไทย เพื่อเข้าใช้บริการ

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-697-6260

---------------------------------

UTCC & Chulalonlongkorn University Libraries Collaboration

UTCC students and faculty members can use their UTCC ID cards to enter Chulalongkorn Libraries (Central Library and Library in Chamchuri Bldg 10) at no charge. This privilege includes free entrance, all day wifi access, and access to all online databases. This is good thru December 2017.

For more info, please contact 02-697-6297.