สำนักนวัตกรรมการศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยจัดกิจกรรม Pilot Project: Sandbox แนวทางการสอนรูปแบบใหม่ ในวันที่ 4 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง 5301 เวลา 13.00-15.00 น.

อาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการ Sandbox ของมหาวิทยาลัย และนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนในรายวิชาของตนเองได้

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา เปลี่ยนรุ่ง อาจารย์คณะนิเทศศาสตร์
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กาลัญ วรพิทยุต อาจารย์คณะนิเทศศาสตร์
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธนิภา ศรีไสย์ อาจารย์คณะนิเทศศาสตร์
  4. อาจารย์วิชัย เวชชยานนท์ อาจารย์คณะบริหารธุรกิจ
  5. อาจารย์ ดร.ธนวัฒน์ เพชรพันธ์ อาจารย์คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ
  6. อาจารย์ภานุมาศ เกตแก้ว อาจารย์คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ