สำนักนวัตกรรมการศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดอบรมในหัวข้อ”Enhancing Teaching Effectiveness in Higher Education: Strategies for Engaging, Inclusive, and Impactful Learning” (การเพิ่มประสิทธิภาพการสอนในระดับอุดมศึกษา: กลยุทธ์สำหรับการเรียนรู้ที่มีส่วนร่วม ครอบคลุม และทรงพลัง)เพื่อพัฒนาทักษะการสอนและเสริมสร้างประสิทธิภาพในการจัดการเรียนการสอนระดับอุดมศึกษาให้แก่อาจารย์มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยที่บรรจุเข้าเป็นบุคลากรใหม่ โดยมีอาจารย์ ดร. สิริพันธ์ ดีศีลธรรม อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นวิทยากร ณ อาคาร 5 ชั้น 3 ห้อง 5302 เมื่อวันที่ 2 และ 9 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา