ข่าวประชาสัมพันธ์

รับสมัครทุนผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านนักกีฬา

รับสมัครนักศึกษาโครงการทุนผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านนักกีฬา
ปีการศึกษา 2561
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนากีฬาชาติ โดยการมอบทุนการศึกษาแก่ผู้ที่มีความสามารถพิเศษ ประเภททุนนักกีฬาระดับปริญญาตรี โดยเปิดโอกาสให้ นักเรียน นักศึกษา ที่มีความสามารถโดดเด่นด้านกีฬา ที่เป็นตัวแทนประเทศไทยหรือเคยได้รับเหรียญรางวัลในการเป็นแข่งขันกีฬาระดับชาติ นานาชาติ
:: สนใจสามารถยื่นหลักฐานการสมัครเพื่อประกอบการพิจารณา ::
Download >>>
กำหนดการการรับสม้ครทุนผู้มีความสามารถพิเศษทางประเภททุนกีฬา
ประจำปีการศึกษา 2561
:: หลักฐานการเพื่อประกอบการพิจารณามีดังนี้ ::
   1. สำเนาบัตรประชาชน
   2. สำเนาทะเบียนบ้าน
   3. สำเนาใบรับรองวุฒิการศึกษา
   4. สำเนาใบรับรองการเป็นนักกีฬาทีมชาติหรือสำเนาเกียรติบัตรที่ได้รับจากการแข่งขันกีฬา
   5. รูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 2 ใบ
:: โดยยื่นเอกสาร การพิจารณาได้ 2 ช่องทาง ยื่นด้วยตัวเอง ::
   • กองการกีฬา อาคาร 9 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
      โทร 02-697-6930-1 (วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 8.30 - 17.00 น.)
   • ส่งไปรษณีย์
      ส่งถึง หัวหน้ากองการกีฬา
      เลขที่ 126/1 ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400