ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชีพ งามเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบหมายให้กองแนะแนวฯ จัดกิจกรรมเพื่อสร้างเครือข่ายการดูแลช่วยเหลือนักศึกษา จึงเป็นที่มาของโครงการอบรม “ให้คำปรึกษาแนวใหม่ พิชิตใจวัยรุ่น” ขอขอบคุณคณาจารย์และผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และขอขอบคุณอาจารย์ เทพรัตน์ พานิชยิ่ง วิทยากร
สนใจเข้าร่วมหรือจัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ติดต่อได้ที่กองแนะแนวฯ เบอร์โทร 02-697-6955
ประมวลภาพบรรยากาศ