ข่าวประชาสัมพันธ์

JOB FAIR 2018 มหกรรมนัดพบแรงงาน ม.หอการค้าไทย

กองแนะแนวและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงาน UTCC Job Fair 2018 มหกรรมนัดพบแรงงานมีบริษัทชั้นนำ มาร่วมออกบูธรับสมัครนักศึกษาเข้าทำงาน ในวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2561 นี้ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พิเศษ นักศึกษาที่มาร่วมงานและสมัครงานกับบริษัท ที่มาร่วมงานจะได้รับ ชั่วโมงกิจกรรม อีกด้วย

**สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 จะได้รับชั่วโมงกิจกรรม เมื่อเข้าไปสมัครงานกับบริษัท โดยมีเงื่อนไข ดังนี้**
เข้าสมัครงาน 5 บริษัท ได้รับชั่วโมงกิจกรรมจำนวน 3 ชั่วโมง
เข้าสมัครงาน 10 บริษัท ได้รับชั่วโมงกิจกรรมจำนวน 6 ชั่วโมง