ศูนย์บริการวิชาการ

ศูนย์บริการวิชาการเป็นหน่วยงานประสานความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและหอการค้าไทย

โดยถือกำเนิดขึ้นจากการประเมินจุดแข็งของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยที่ว่า มหาวิทยาลัยมีคณาจารย์ที่ให้ความรู้ทางด้านทฤษฎี ในขณะเดียวกันหอการค้าซึ่งประกอบด้วยนักธุรกิจภาคต่างๆ ก็สามารถให้ความรู้ในแง่การปฏิบัติจริงและประสบการณ์ได้ โดยจัดการให้บริการกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดจนผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไป เช่น การอบรมให้แก่ธนาคารออมสิน

สำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (สพร.)

กระทรวงการต่างประเทศ ฯลฯ

จัดทำฐานข้อมูลโครงการบริการวิชาการต่างๆของคณะวิชา/หน่วยงาน

ดำเนินการขออนุมัติโครงการบริการวิชาการให้แก่คณะวิชา/หน่วยงาน

จัดการบริการทางวิชาการ ได้แก่ การฝึกอบรม สัมมนา ฯลฯ ให้แก่นักธุรกิจ และบุคคลทั่วไปที่สนใจ เพื่อพัฒนางานวิชาการด้านต่างๆ

ประสานงานด้านการให้บริการวิชาการ

ส่งเสริมการให้บริการวิชาการของหน่วยงาน และพนักงานตลอดจนส่งเสริมให้พนักงานมีโอกาสเพิ่มพูนความรู้ ในด้านการให้บริการวิชาการแก่สังคม

Our Team

ดร.อารดา มหามิตร

รก. ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ
เบอร์โทรติดต่อ :  6860​

เสาวนีย์    ปิ่นแก้ว