> ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๙ ณ หอประชุม มกค.
:- ขบวนแห่วัฒนธรรม / นิทรรศการพิพิธภัณฑ์เคลื่อนที่
:- การแสดงโดย นศ.ทุนดนตรีไทยและนาฏศิลป์ / วัฒนธรรมสานสัมพันธ์ ไทย-จีน โดย นศ.จีน
:- สาธิตการแสดงชุดใหญ่ ระบำ รำเต้น / การต่อสู้ด้วยพลอง / โขน ชุด ยกรบ โดย กรมศิลปากร(โครงการศิลปวัฒนธรรมสัญจรสู่สถานศึกษา ปีที่ ๒ (พ.ศ.๒๕๕๙)
:- ประกวดส้มตำลีลา (สมัครเข้าร่วมการประกวด ชม เชียร์ ชิม)
> นักศึกษาร่วมงาน รับ ๖ ชม.กิจกรรม / นักศึกษาช่วยงาน รับ ๑๘ ชม.จิตอาสา
ขอรายละเอียดและสมัคร ได้ที่ กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม อาคารเรือนไทย

You are here: Home ประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์กิจกรรม ::: สืบสานงานศิลป์... แผ่นดินไทย :::