ประกาศ
ผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการทุนดนตรีไทยและนาฏศิลป์
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
…………………

ตามที่ กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการทุนดนตรีไทยและนาฏศิลป์ทั้งภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ ไปแล้วนั้น กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้

๑. นางสาวมุกจรี บาระเมฆ
     ๒. นางสาวภัทรวดี ศิลาขาว
     ๓. นายศุภฤกษ์ เล็กกุล
     ๔. นางสาวภารดี เชิดฉัน
     ๕. นายภูธิราช ทองภู่
     ๖. นายวรพงษ์ เพ็ญพวง
     ๗. นายปฐวี พุทธรักษ์
     ๘. นายพัฒน์สรณ์ นฤดมดิเรกฤษธิ์
     ๙. นายกฤษฎา นวลจันทร์
   ๑๐. นางสาวแคทรียา อ้นเยี่ย
   ๑๑. นางสาวภานุมาส ปานม่วง
   ๑๒. นางสาวอณิษฐา บัวปลื้ม
   ๑๓. นางสาววนิดา โกยรัมย์
   ๑๔. นางสาวพรสุดา พันธ์ทอง
   ๑๕. นางสาวธนวรรณ ตรีนก
   ๑๖. นางสาววีรวรรณ ภู่รัติศัย
   ๑๗. นางสาวสุภิญญา สันติรุ่งโรจน์
   ๑๘. นางสาวสุภาวรรณ บุญปรีชา
   ๑๙. นางสาวพันธุ์กาญจน์ คมพัชรสกุล
   ๒๐. นางสาวปาลิตา ตั้งใจปอง
   ๒๑. นางสาวนัทธมน ยิ่งสังข์
   ๒๒. นายธวัชชัย เกตุเสาะ
   ๒๓. นางสาวธันยนันท์ ศักดิ์ผดุงกมล
   ๒๔. นางสาวกัญญา จิรชัยศักดิ์เดชา

สำรอง
     นางสาวชนิษฐา คามะวาสีกุล
     นางสาวประกายรัตน์ เปตุลา
     นางสาวภาวิดา จันทร์คง
     นางสาวภัสสร จิวทองเหลี่ยม
     นางสาวศิริณันท์ สัตย์ธรรม
     นางสาวอารีรัตน์ ทาไทย

ทั้งนี้ ให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกหมายเลข ๑ – ๒๔ มารายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์ในวันจันทร์ที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม อาคาร ๑๘ ชั้นล่าง สำหรับนักศึกษาใหม่ ชำระเงินมัดจำทุน จำนวน ๑๐,๐๐๐.- บาท ภายในวันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙ หากไม่มารายงานตัวและชำระเงินตามวัน เวลา ที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์ และมหาวิทยาลัยฯ จะเรียกนักศึกษาที่ขึ้นชื่อสำรองไว้ตามลำดับ

กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม
๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๙

You are here: Home ประชาสัมพันธ์ ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาโครงการทุนผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านดนตรีไทยและนาฏศิลป์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙