ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีนักกีฬาชมรมยูโดและยูยิตสู มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คว้าชัยชนะรายการ 14th JU-JITSU THAILAND CHAMPIONSHIP 2023

กองทัพนักกีฬาชมรมยูโดและยูยิตสู มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ระหว่างวันที่ 8-9 เมษายน 2566 ม.รังสิต กับความภาคภูมิใจใน
ถ้วยรางวัลชนะเลิศคะแนนรวม ประเภท TACHI WAZA ประเภทบุคคล ชาย-หญิง ประชาชน และเหรียญรางวัลรวม 7 เหรียญ
นำทีมโดย โค้ชพุฒิพัฒญ์ วิระยะบรรจงกุล ตามด้วยกองทัพนักกีฬายูยิตสู
1. น.ส.ธัญมล ธาปิยานนท์ รุ่นน้ำหนัก -48 กก. เหรียญทอง ประเภทTachiwaza
2. นายมนัสชัย พรมสวัสดิ์ รุ่นน้ำหนัก -62 กก. เหรียญทอง ประเภท Tachiwaza
3. น.ส.ธนิสรา เกษสุวรรณ์ รุ่นน้ำหนัก +70 กก. เหรียญทองแดง ประเภท Tachiwaza และ
เหรียญทองแดง ประเภท Fighting
4. น.ส.ชนกนันทน์ ทองคำพร้อม รุ่นน้ำหนัก -45 กก. เหรียญเงิน ประเภท Tachiwaza
5. นายวาริน ทองพวง รุ่นน้ำหนัก -69 กก. เหรียญเงิน ประเภท Tachiwaza
6. นายทวีรัฐ คำคาม รุ่นน้ำหนัก -69 เหรียญทองแดง ประเภท Tachiwaza
ขอบคุณมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยที่ มอบโอกาสและสนับสนุนทีมนักกีฬาชมรมยูโด-ยูยิตสู
มาโดยตลอด กองการกีฬามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
#UTCC #หอการค้าไทย #หอการค้า #เด็กหัวการค้า #UTCCFamily #ครอบครัวเด็กหัวการค้า #FollowYourDreams #HappyUniversity #HappyU #JUJITSU #ชมรมยูโดและยูยิตสู