ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศ ผลการลงคะแนนเลือกตั้ง คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา คณะกรรมการนักศึกษาคณะ/วิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ประจำปีการศึกษา 2666

ประกาศ ผลการลงคะแนนเลือกตั้ง
คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา

#สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
#คณะกรรมการนักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
#รับสมัครตัวแทนนักศึกษา
#คณะกรรมการนักศึกษาปีการศึกษา2566
#เลือกตั้งผู้นำนักศึกษา2566
#เลือกตั้งutcc2566