ข่าวประชาสัมพันธ์

เด็กหัวการค้าคนเก่ง "น้องโอปอ" ได้รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ประเภททีมชาย

นายสิทธิศักดิ์ นุชชาติ
กลุ่มวิชาเอกการบริหารทั่วไป (ออนไลน์) ชั้นปีที่ 2
นักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

เข้าแข่งขันในนามทีมชาติไทย ชนิดกีฬาเทเบิลเทนนิสในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32
ณ สนามเทเบิลเทนนิสภายในสนามกีฬาแห่งชาติ
มรดกเตโช กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

และได้รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ประเภททีมชาย