ข่าวประชาสัมพันธ์

ความเท่าเทียม=ความสวยงาม
วันนี้ฤกษ์ดี UTCC เปิดห้องน้ำ All Gender ที่อยากให้ทุกคนได้แสดงออกความหลากหลายที่ลงตัว #เด็กหัวการค้า
อิสระทางการแสดงออกเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักศึกษาปัจจุบัน หรือ #Dek66 มาเลยมาเป็นตัวของตัวเอง
ในงานนี้เรายังได้รับเกียรติจาก ตัวแม่ ตัวมารดา มาร่วมเสวนาในหัวข้อ "เธอกับฉันกับฉัน..เราเท่าเทียมกัน" อาทิ ผศ.ดร.กิตติศักดิ์ เกิดอรุณสุขศรี รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารการตลาด, น้องมิกกี้ นายจตุพร อุมาพร นายกสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2564, น้องเบนซ์ นายภัทรพล วิเศษคณากุล อาจารย์ที่ปรึกษาสำนักพัฒนานักศึกษา และ ข้าวตัง นายธวัชชัย เกตุเสาะ ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์ ร่วมในงานเสวนา
#UTCC #หอการค้าไทย #มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย #เด็กหัวการค้า #UTCCFamily #ครอบครัวเด็กหัวการค้า #HappyU