ข่าวประชาสัมพันธ์

อบรมทักษะการพูดสู่การเป็นพิธีกร

Master of Ceremonies Training
วันที่ 5 - 7 ก.ค. 2566 เวลา 09.00 - 17.00 น.

รายละเอียดเนื้อหาการอบรม
- เรียนรู้บทบาทของพิธีกรตั้งแต่การเตรียมตัวจนถึงจบงาน
- การเขียน Script พิธีกร
- พูดอย่างไรให้คนสนใจ
- การพัฒนาบุคลิกภาพ
- วิธีป้องกันความประหม่า พร้อมรับมือทุกสถานการณ์
- ปลดปล่อยขีดจำกัดความสามารถของตัวเอง
อบรมโดย
• อาจารย์เสาวลักษณ์ สุดประเสริฐ (รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ)
• อาจารย์กิตติพงษ์ อินทรัศมี (อาจารย์สอนวิชาศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์)
• นายภัทรพล วิเศษคณากุล (อาจารย์ที่ปรึกษาสำนักพัฒนานักศึกษา งานกิจกรรม)
ผู้เข้าร่วมอบรมมีโอกาสได้รับเลือกเป็นพิธีกรเวทีใหญ่ ในงานอบรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2566
เปิดรับสมัครจำนวนจำกัด 20 ไมค์เท่านั้น
สมัครได้ที่สำนักพัฒนานักศึกษา(งานกิจกรรม) อาคาร 3 ชั้น 3
ตั้งแต่วันที่ 16 - 30 มิถุนายน 2566
สอมถามเพิ่มเติม 02-697-6922