ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมอาลัยการอสัญกรรมของ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ

พลเอกเปรม ติณสูลานนท์
ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ
ท่านจะอยู่ในความทรงจำของ
ชาวมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยตลอดไป

โดยท่านให้ความเมตตาต่อมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยเรื่อยมา
   • วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2528 ท่านนายกรัฐมนตรี เปรม ติณสูลานนท์
เป็นประธานพิธีเปิดป้าย มกค. และรับมอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (คนแรกของ มกค.) สาขาเศรษฐศาตร์
*** มกค.ได้รับการยกฐานะเปลี่ยนประเภทสถาบัน เมื่อ 24 ตค.2527 (ใช้ป้ายหินอ่อนสีขาว) และเปลี่ยนป้ายเป็นป้ายถาวร หินแกรนิตดำ
ที่ป๋าเปรมมาเปิด(ไม่มีภาพตอนป๋าเปิดป้าย)

• วันที่ 12-13 ธันวาคม พ.ศ. 2535 พลเอกเปรม ติณสูลานนท์
ได้ให้ความกรุณาต่อมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยอีกครั้ง โดยเป็นประธานในพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่บัณฑิต รุ่นที่ 22

• วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2559 พลเอกเปรม ติณสูลานนท์
ให้เกียรติมาเป็นประธานในการเปิดโครงการสัมมนาเชิงวิชาการ ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติ ภายใต้หัวข้อเรื่อง
"คอร์รัปชั่น...หายนะประเทศไทย"