สำนักสวัสดิการนักศึกษา

มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพ มาตรฐานบริการ พัฒนางานสวัสดิการนักศึกษา

การโอนเงินกู้ยืม

Sevice Link :
» การกู้ยืมระบบ DSL
» การลงทะเบียนระบบ DSL
» การเตรียมเอกสารกู้ยืม
» การยื่นแบบคำขอกู้ยืม
» การบันทึกสัญญากู้ยืม
» การบันทึกค่าเทอม
» วิธีเซ็นสัญญา/แบบเบิกเงินกู้
» การกู้ยืมเกินจำนวนปีในหลักสูตร
» การโอนเงินกู้ยืม
» การชำระหนี้
» กิจกรรมจิตสาธารณะ

การโอนเงินกู้ยืม
      » ค่าเล่าเรียน และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวเนื่องกับการศึกษา โอนเข้าบัญชีของสถานศึกษาโดยตรง
      » ค่าครองชีพ โอนเข้าบัญชีของผู้กู้ยืมทุกเดือน
      ค่าครองชีพเดือนที่ 1 กองทุนจะโอนเงินค่าครองชีพเดือนแรกให้แก่ผู้กู้ยืมภายใน 30 วัน นับจากวันที่สำนักสวัสดิการนักศึกษา
      ได้รับเอกสารกู้ยืมเรียบร้อยแล้วและสำนักสวัสดิการนักศึกษาจะสแกนยืนยันข้อมูลเข้าระบบ DSL พร้อมนำส่งเอกสารกู้ยืม
      ให้ธนาคารภายใน 30 วัน
    กรณียังไม่ได้รับการโอนเงินค่าครองชีพเดือนที่ 2 และค่าเล่าเรียนเกิดจากสาเหตุ ดังนี้
      1. ธนาคารตรวจเอกสารการกู้ยืมแล้วพบว่าเอกสารไม่ถูกต้อง/ไม่ครบถ้วน จะมีแจ้งเตือนใน App กยศ. Connect
      ให้ดำเนินการแก้ไข หากไม่มีแจ้งเตือนให้รีบติดต่อสำนักสวัสดิการนักศึกษาโดยเร็วที่สุดเพื่อดำเนินการแก้ไข
      2. นักศึกษายังไม่ได้ส่งเอกสารกู้ยืม ให้รีบติดต่อสำนักสวัสดิการนักศึกษาโดยเร็วที่สุดเพื่อดำเนินการส่งเอกสาร
      » วิธีตรวจสอบการโอนเงิน ตรวจสอบสถานะการโอนเงินได้ที่ App กยศ. Connect หรือผ่านหน้าเว็บไซต์