UTCC - QA

Flow

โดยมีรายละเอียดกลุ่มงาน 5 กลุ่ม ดังต่อไปนี้

1. กลุ่มงานพัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา มีหน้าที่หลักๆ คือ

-  พัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย

-  กำหนดองค์ประกอบ / ตัวบ่งชี้ สำหรับการประเมินคุณภาพภายใน

-  กำหนดตัวบ่งชี้การประเมินคุณภาพภายนอก

-  กำหนดตัวบ่งชี้ที่แสดงถึงอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัย ตลอดจนตัวบ่งชี้วัดคุณภาพการดำเนินงาน

2. กลุ่มงานติดตามและประเมินคุณภาพการศึกษา มีหน้าที่หลักๆ คือ

-  ติดตามและประเมินผลความก้าวหน้าผลการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะ

-  ติดตามและประเมินผลการดำเนินงานตามระบบประกันคุณภาพภายในทุก 6 เดือน

-  ติดตามและประเมินผลผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย (ข้อมูลพื้นฐานและ Common Data Set)

-  ติดตามและประเมินผลผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย (IQA / EQA / EdPEx)

3. กลุ่มงานส่งเสริมและสนับสนุนการประกันคุณภาพการศึกษา มีหน้าที่หลักๆ คือ

-  จัดโครงการอบรม/บรรยาย/สัมมนา

-  จัดโครงการศึกษาดูงาน

-  จัดโครงการพิเศษ

4. กลุ่มงานเครือข่ายการประกันคุณภาพการศึกษา มีหน้าที่หลักๆ คือ

-  ดำเนินการและประสานงานการบริหารเครือข่ายฯ

5. กลุ่มงานมาตรฐานนานาชาติ มีหน้าที่หลักๆ คือ

-  ดำเนินการและประสานงานข้อมูลเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานนานาชาติ